tuyen dung ktv massage

Vai Trò Của Cục Đẩy Trong Hệ Thống Âm Thanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo rao vặt' bắt đầu bởi vigreen, 18/5/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vigreen

  vigreen Thử Massage

  Tham gia:
  27/12/16
  Threads:
  0
  Bình luận:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  1. Chú ý cách sử dụng micro

  Chọn dùng micro sân khấu và loa toa 30w có tính định hướng để thu âm thanh từ phía nguồn âm. Micro có tính định hướng tốt sẽ có lợi cho việc nâng cao độ khuếch đại của micro trong sân khấu. thiết bị loa có tính định hướng cũng giảm âm hồi nguồn cho micro tới mức nhỏ nhất.
  mọi người không nên đặt micro quá xa so với người nói, để có thể thu đủ truyền thanh, không chỉ giúp giảm tiếng hú mà còn mang lại truyền thanh đầy đặn, vang vọng cho sân khấu. Và đây cũng là cách để giảm bớt truyền thanh do micro gây ra.
  Hạn chế tối đa số lượng micro dùng cùng lúc: Đôi khi trong quá trình diễn ra sự kiện, mọi người phải dùng tới cùng lúc 5 đến với 10 micro, hãy giảm bớt âm lượng của các micro này để tránh gây ra Những tiếng hú do trùng tần số. Và cắt bớt các micro khi đã dùng tới xong để đảm bảo dàn âm thanh sân khấu như giá loa toa vận hành ổn định nhất.

  [​IMG]

  Chú ý đến với khoảng cách giữa loa và micro nhé: Đây là mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, hãy tính toán trước vị trí của thiết bị loa so với người dùng micro để hạn chế tối đa truyền thanh hồi nguồn gây ra trong trường hợp này.

  2. Điều chỉnh âm lượng

  Điều chỉnh âm lượng của đến với từ: Không nên tăng đột ngột một nguồn âm nào đó khi người dùng muốn nó to lên, mà hãy điều chỉnh đến từ của để biết đâu là giới hạn, nếu vượt quá các giới hạn này sẽ gây ra các tiếng hú không như ý muốn.

  3. dùng các thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu truyền thanh

  dùng tới các thiết bị hỗ trợ việc khuếch đại tín hiệu âm thanh như là: bộ dịch chuyển tần số, bộ điều chỉnh pha, … sẽ hỗ trợ cho quá trình khuếch đại tín hiệu âm lượng ra loa thong bao một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng {amply|âm li|âm ly cung cấp công suất không đủ cho loa, gây ra tiếng hú.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này