tuyen dung ktv massage

Tái Ngộ Cùng 117! Vỡ Òa Cảm Xúc!

Thảo luận trong 'Massage Avatar HBO' bắt đầu bởi ErrorNotFound, 11/7/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ErrorNotFound

  ErrorNotFound Thích Massage

  Tham gia:
  4/2/18
  Threads:
  13
  Bình luận:
  69
  Đã được thích:
  157
  Điểm thành tích:
  65
  Giới tính:
  Nam
  Chả là hum trước có viết 1 bài về bé 117, thấy cũng dc 1 vài ae và mod quan tâm, like + cmt đồ này nọ! Thấy cũng thích thích nên có ghé thăm bé lại 1 phần vì cũng nhớ nhớ bé! Đi làm về, cơm nước này nọ xong là lấy xe chạy qua mat xa avatar HBO quận 10 ! Lên dốc, gửi và lấy vé xe xong bước vào trong, thấy có 2 bác đang nằm đợi rồi! Tui là tui thấy tình hình mà như này là không ổn, không ổn 1 chút nào! Và đúng là không ổn thật, tiến tới iPad lướt lên rồi lướt xuống là không thấy 117 đâu! Hỏi ra mới biết là bé chỉ vừa mới lên phòng được hơn 5p…! Thôi kệ, đợi chờ là hạnh phúc! Móc điện thoại luyện film trong lúc đợi em! Vừa luyện film vừa nhâm nhi đĩa trái cây! Có dặn tiếp tân là đặt bé trước nếu như bé xong tua sớm. Thời gian trôi nhanh khi tui luyện film. Tiếp tân tiến lại và mời mua vé. Không chút ngần ngại, bật dậy tiến lại chọn bé và VIP 1. Ít phút sau là được dẫn lên phòng.

  Cửa phòng vừa mở, tui bước vào bé thì tiến tới chào tui nhẹ nhàng! Tui để ý thấy bé nhìn mãi? Hỏi ra thì bé nói: “Nhìn anh quen quá! Hình như em gặp anh ở đâu rồi!” Không nói gì! Chỉ cười nhẹ 1 cái, rồi bé giúp tui làm các thủ tục như lần trước! Thay đồ, xông, và tắm táp. Bữa nay bé gội đầu cho tui bằng “Head and Shoulder” bạc hà…! Ta nói nó mát mà tê… gặp máy lạnh chĩa thẳng vào người nữa…! Quá tê! Lau người xong là lên giường nằm yên bất động để bé massage khỏe. Đủ lực và đủ bài như lần trước! Thật ra là trong người cũng chẳng nhức mỏi gì, và cũng chẳng cần phải massage khỏe. Những thui kệ, cứ làm đúng trình tự đi!

  Xong! Bé bắt đầu massage Thái! Cảm giác lần trước lại ùa về! Sướng cực! Chà trước và sau xong thì tới thư giãn nè! Tình cảm nhẹ nhàng! Tui thì khám phá mọi thứ ở cơ thể bé! Tới lúc cao trào…bé làm 1 phát là biết bao nhiu là “tinh binh” được “phóng sanh”. Phóng xong rồi, hết sạch luôn, nhưng bé vẫn dùng tay vuốt và vuốt không còn gì luôn…! Tiếng gõ cửa vang lên, vậy là tui ở trong phòng với bé lâu thế rồi cơ à? Thế mà cứ ngỡ mới được vài chục phút. Thui hết giờ, nhờ em tắm lại mặc đồ ôm hun nhẹ em 1 cái và chào em ra về….!
   
 2. Boeing

  Boeing Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  12/1/18
  Threads:
  160
  Bình luận:
  1,999
  Đã được thích:
  1,344
  Điểm thành tích:
  805
  Giới tính:
  Nam
  Chà! Cái cảm giác gần ra, cái bé dùng skills đặc biệt làm mình phóng....chắc tê tái lắm bác nhỉ ^^!
   
 3. QTV.Optimus

  QTV.Optimus Trùm Massage Checker Professional

  Tham gia:
  5/8/16
  Threads:
  19
  Bình luận:
  2,788
  Đã được thích:
  2,499
  Điểm thành tích:
  260
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mer
  Like bác nhé ^^
   
 4. Khắc Đinh

  Khắc Đinh Thích Massage

  Tham gia:
  3/2/18
  Threads:
  6
  Bình luận:
  39
  Đã được thích:
  78
  Điểm thành tích:
  30
  Giới tính:
  Nam
  Like nhẹ cho bồ nhé khựa khựa! chắc bữa nào phải ghé thử 117 mới dc hehe
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này