Massage Z

Massage Xuân Khang - Cô Em Áo Yếm

Thảo luận trong 'Massage Xuân Khang' bắt đầu bởi boyanchoi, 21/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. boyanchoi

  boyanchoi Thích Massage

  Tham gia:
  27/8/16
  Threads:
  10
  Bình luận:
  38
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  50
  Giới tính:
  Nam

  Massage xuân khang


  Đầu tuần đúng là công việc nhiều không thể tả, bận rộn suốt ngày đến tối mới rảnh chút đi làm vài chai với mấy bác công ty. Trời thì mưa ngồi quán ngắm gái thì còn gì bằng, vừa nhậu mấy bác cùng bàn hết kể em này đến em kia, em nào cũng chân dài eo thon. Thế là chẳng biết đâu một bác lại có nhã hứng lên ý tưởng đi thư giãn tại massage Xuân Khang. Vậy là tăng 2 được lên kế hoạch và địa điểm đến là massage Xuân Khang.
  Đến nới vào quán thì thấy cơ sở vật chất cũng Ok, lễ tân xinh thế là mỗi thằng chọn 1 em, mình chọn em cô gái áo yếm. Lên phòng em nhẹ nhàng cởi đồ xông hơi cho mình. Khâu này là bất cứ massage nào cũng co nên mình cũng không có gi lạ. Em massage đầu nhẹ nhàng và rất thoải mái đặc biệt em đấm bóp bấm huyệt rất công phu, có lực. Nói đến massage Thái thì em tuyệt đỉnh , với vòng 1 lã lơi thả rông trong chiếc áo yếm như mún lộ cả vòng một ra. Em massage nhẹ bằng vòng 1 trên lưng và nhẹ nhàng đến cậu nhỏ.
  Em da trắng mặt xinh đặc biệt em sở hữu cơ thể hấp dẫn và rất biết cách để lộ ra nét quyến rũ. Nhìn em tôi không thể nào kiềm chế được, cậu nhỏ cứ dựng đứng . EM BJ và HJ tuy không sướng bằng những cô khác nhưng em lại biết cách làm tôi lên đỉnh.Tôi vừa sờ vừa hôn ti em. Em rên nhẹ làm tôi phải xin dừng ở đậy.Ra về nguời vẫn còn chút tê dại nên quên hỏi em số bao nhiêu.Chỉ biết gọi em là cô em áo yêm :D
  Face: Xinh 8/10
  V1: 8/10
  V2: 9/10
  V3: 8/10
  V4: chưa test
  Hnay rảnh RP cho các bác tham khảo!
   
  Bài viết mới
  Massage Xuân Khang Rp Số 09 bởi Phi Long, 9/9/16 lúc 10:05
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này