Massage Z

Massage Từ A->z

Thảo luận trong 'Tin tức cộng đồng massage Z' bắt đầu bởi denhat, 28/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. denhat

  denhat Thích Massage

  Tham gia:
  28/9/16
  Threads:
  3
  Bình luận:
  11
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  15
  Giới tính:
  Nam

  Massage Từ A->z


  Chào các bác, em xin Rp lại lần đầu em đi massage, chả là do, em mới xin qua công ty khác làm, mà công việc của em suốt ngày đi tiếp khách,dù em đây không thích thú gì mấy cái massage đó, nhiều lần sau cuộc nhậu mọi người rủ mình mà mình không đi, mà từ chối nhiều lần quá cũng kỳ, và cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ, nếu đi thì mối quan hệ sẽ được mở rộng hơn.

  Bữa đó cũng sau cuộc nhậu, mọi người ai cũng hăng say này nọ, và ông đối tác đích thân mời mình đi, thôi thì đi thử một lần xem sao, trong đầu mình thì cứ nghĩ massage chắc là đi từ A --> Z luôn.

  Lên xe và đi theo sau, mà tâm trạng suy nghĩ đủ thứ điều, mà thôi cũng vì công việc, mà cái này đối với đàn ông ai cũng nghĩ là bình thường, lòng thì cứ dằn lòng, nghĩ sẽ đi lần này sẽ thôi, ai dè có lần 1 thì sẽ có lần 2 mấy bác ạ, sau đó thì càng dày đặc hơn nữa, tôi thành con người sành đời về khoản massage.

  Đi được 20 phút thì cũng tới chỗ massage, nhìn cơ sở vật chất khá sang trọng, Và sau này mơi biết là Massage The Sun.

  Tôi chỉ lẽo đẽo đi theo chứ không biết giá cả bao nhiêu, chỉ biết là ông theo mọi người lên phòng và sau đó thì mỗi người một phòng.

  Vào phòng tôi hơi ngạc nhiên vì, nhiều thứ trong phòng, nhìn ngắm ngơ ngác hồi lâu, thì có một em ăn mặc áo bó ngằn, váy ngắn bước vào và nhẹ nhàng cười và chào tôi, còn tôi thì lơ ngơ nhìn bộ đồ của em và em phải nói lại lần nữa thì tôi mới hoàn hồn, và chào lại em, hỏi nói chuyện này nọ, và em cũng hỏi anh lần đầu đi ah, tôi cũng gật đầu và nói đây là lần đầu, em cười và nói em sẽ hướng dẫn cho anh, tôi cũng gật đầu và nói em cứ chỉ dẫn anh.

  Em nói tôi cởi quần áo ra vào xông, tôi lại thẫn thờ ra nữa, em nói lại nữa thì tôi mới từ từ cởi quần ra, tôi không cởi quần nhỏ, thì em bảo anh cởi ra luôn, ôi lúc đó tôi ngại làm sao, em nói anh cởi ra đi rồi mặc cái quần đùi của em vô, tôi lấy quần và quay lại để thay quần, em cư cười nhỏ làm tôi ngại biết mấy, em dắt tôi vào xông, và em đóng cửa lại, sau vài phút thì hơi nóng lan tỏa khắp phòng, tôi cũng ráng chịu đựng ngồi, và một lúc thì em mở cửa ra và bảo tôi ra..

  Sau đó em bảo bấy giờ em tắm cho anh, úi tôi lại bất ngờ nữa, và em nó nói song thì tụt nguyên cái quần tôi ra, làm tôi không kịp kéo lên, và em dắt tôi vào bồn tắm và em tắm cho tôi, em kì cọ hết cơ thể tôi, và rôi em bất ngờ cầm thằng em của mình mà kì cọ làm tôi bật run cả người,

  Tắm song em lau khô người cho tôi và lấy một cái khăn đưa cho tôi quấn lại thay quần đùi.

  Sau đó nằm lên giường và em nhẹ nhàng đấm bóp, em đấm bóp rất là đã. Song thì em nói tôi nằm ngửa lại và em nhìn tôi cười nữa, sau đó em nói em thư giãn cho anh nhé và em nhẹ nhàng đưa lưỡi xuống và la liếm ngực tôi, và liếm đầu ti tôi làm tôi nhột không chịu được nhưng cũng kèm cảm giác nâng nâng, và nỗi lo sợ của tôi tan biến lúc nào, và hưởng thụ cảm giác mới lạ, và bất chợt em kéo khăn che phần dưới tôi ra từ bao giờ và nắm lấy thằng nhỏ của tôi mà massage làm tôi run bần bật, lại một cảm giác khác mới lạ và sung sướng hơn, sau vài phút thì em lại đưa miệng xuống mút thằng nhỏ tôi, ôi bất ngờ quá, tôi chưa bao giờ nghĩ em lại làm như vậy ôi lại một cảm giác mà tôi không thể nào quên được khi lần đầu tận hưởng cảm giác đê mê này. Kết thúc em tắm rửa lại cho tôi và tôi cũng không quên bo cho em 800k.

  Mấy bác cứ ném gạch đá em nhé.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này