Massage Z

Massage Phương Trinh - Trăng Rằm Tháng 8

Thảo luận trong 'Massage Phương Trinh' bắt đầu bởi Văn Thành, 19/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Văn Thành

  Văn Thành Thích Massage

  Tham gia:
  10/9/16
  Threads:
  2
  Bình luận:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam

  Massage Phương Trinh - Trăng Rằm Tháng 8


  Chào các bác đồng dâm !
  Cũng lâu rồi mới có thời gian rp vài câu cho mấy bác tham khảo. Chuyện là mấy ngày trước trung thu đi làm vài chai cùng mấy thằng bạn. Sau khi người đã có chút hơi men nên quyết định ghé luôn massage Phương Trinh trên quận 5.
  Đến nới bác dắt xe cười tươi dắt hộ con xe vào, em bước vào trong csvc thì cũng Ok không rộng lắm nhưng sạch sẽ. Hôm nay trung thu nên có vẻ vắng hơn mọi ngày, gọi em 14( trăng rằm 14 ) em dắt lên phòng. Đúng là 14 trăng rằm em đẹp tựa chị hằng đêm nay. v1 nóng bỏng cùng thân hình gợi cảm, em cười và nói nhẹ nhàng.
  Em: A cơi đồ em xông hơi nhé"
  Tôi: vừa nắm bàn tay nhẹ nhàng của em vừa Ok.
  Em nhẹ nhàng tắm rữa kì cọ cẩn thận từng chút trên cơ thể rồi matxa đầu cho tôi, tuyệt kỹ đi của em là thổi và matxa bằng v1 của em rất phê. Em sử dụng tuyệt kỹ của mình vừa thổi vừa đi nhẹ lưỡi trên lưng mình kích thích vãi.Trờ chuyện với em một lúc thì em BJ và HJ cho mình. Nói thật thì hôm nay cũng hơi mệt nên chỉ mún tìm chút hơi ấm nơi em. Đề nghị em Bj nhẹ và hôn em thật để cs cảm giác. Em rất dễ chịu cho mình sờ và hôn ti thật lâu, mình vừa hôn vừa đánh nhẹ tay vào lỗ thị của em.
  Em chỉ rên khe khẽ và thẹn thùng làm cho câu nhỏ của tôi không kiềm chế được. Thế là bảo em dừng lại, em hơi bất ngờ nhưng với lý do chỉ muốn ôm em và hôn em là được rồi. Em cũng đồng ý, thế là em nằm lên người mình và không quên lấy tay mình đặt vào ngực em.
  Ra về tic 400k + tip 500 và hôn lên môi em hẹn em vài ngày.
   
  Bài viết mới
  Quan Vũ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này