tuyen dung ktv massage
tuyen dung ktv massage

Không Uổng Nằm Đợi 2h Với Em 37. Tuyệt

Thảo luận trong 'Massage Royal - KS Hoàng Gia' bắt đầu bởi duyyolo2016, 9/8/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. duyyolo2016

  duyyolo2016 Thử Massage

  Tham gia:
  31/7/18
  Threads:
  1
  Bình luận:
  3
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Hello ae. Em newbie mới xuất hiện.
  Chả là hôm trc có đi cf vs thằng e đồng nghiệp cũ. Ae lâu ngày k gặp kể đủ thứ chuyện..... xong lúc sau nói về khoản massage thì nó có nói là bên massage Royal quận Tân Bình phê cực kì. Mới nói nó hôm nào đi rủ a chứ a k biết đi ntn. Đợi mãi k thấy nên mấy hôm sau quyết định đi làm chuột bạch cùng thằng bạn thân đồng dâm.

  Đúng đen hôm trưa 11h30 chạy tới. Trời mưa mà trong khi lên tới nới biết 1h30 mới làm. Nhìn đồng hồ là biết số phận rồi. K lẽ đi về. Nên thôi ngồi đợi.

  Nằm vật vã mãi cũng có e đến làm. 2 thăng book vip1 mà đc giảm giá 150k. Lúc đầu thấy trên máy tab nhìn có 2 em thôi. Nên nói randum đi. Lúc sau locker dắt lên phòng. Mở cửa phòng đầu gặp ngay e gái dễ thương kiểu hớp hồn. Vô luôn cho thằng bạn qua phòng kia. Giờ bạn bè không bằng thằng em biểu tình rồi.

  Vô xông hơi phê qá ẻm gõ cửa hỏi: a ngủ luôn hả?. E cười r đi ra. Xong tắm cho sạch rồi nằm lên massage khoẻ. Tay nghề thì cũng như mấy e mình thường gặp. Tầm 15-20" xong. Đá nóng công nhận phê. :3. Đến lúc mệt thì ẻm lấy vòng 1 đè chết người chà chà. Vừa chà vừa rên cộng thêm hôn ti nữa nên phê miễn bàn. Chắc đc 5' sau hay sao đó e k nhớ tại phê quá qên thời gian. HJ+BJ nên tê qá ra luôn.

  Tổng kết:
  Em 37 tên Diễm. Vòng 1 to ngon lành cho ae nào thích bám víu kiểu bánh mì kẹp xúc xích. Kỹ năng khoẻ + thái ngon lành. Nói chung là tuyệt. ( bù lại 2h nằm đợi cũng đáng.)
  Tổng thiệt hại: vé: 350k + típ 500..

  Thanks ae.
   
  Last edited by a moderator: 9/8/18
  langtusaigon147 thích bài này.
 2. Audi

  Audi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  31/8/16
  Threads:
  17
  Bình luận:
  661
  Đã được thích:
  404
  Điểm thành tích:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên Mod xin chúc mừng bác lần đầu làm chuột bạch thàng công và tê tái nhé.8=)
  Sau Mod xin phép hỏi bác 1 chút về vấn đề :
  Lúc bác đi là bao lâu rồi vậy bác, vì hiện tại là giờ hoạt động của cơ sở đã thay đổi và sẽ mở cửa lúc 10h sáng và đóng cửa lúc 5h đêm.
  Trước đó thì giờ hoạt động của cơ sở là 1h nhé bác, còn việc bác đợi đến 1h30 thì có lẽ 1h mấy bé đã vào ca nhưng do phần chuẩn bị để tiếp đón hơi lâu nên mong bác thông cảm nhé. Còn về nay thì bác khỏi lo phần đó rồi nhé, 10h là cơ sở đã mở cửa để đón khách rồi bác à.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này