event
event
Bảo vệ toàn cầu

Giới Thiệu Giới Thiệu Massage Windy Phú Mỹ Hưng

Thảo luận trong 'Massage Windy Phú Mỹ Hưng' bắt đầu bởi rinton, 21/6/19.

 1. rinton

  rinton Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  8/9/16
  Threads:
  37
  Bình luận:
  935
  Đã được thích:
  507
  Điểm thành tích:
  140
  Giới tính:
  Nam
  Thân chào toàn thể anh em gần xa đã và đang tiếp tục các cơ sở hợp tác

  Hệ thống Massage Windy đã và đang không ngừng được phát triển trong thời gian vừa qua. Chính vì mục đích sinh ra để phục vụ, Massage Windy Phú Mỹ Hưng cũng đã trưởng thành và hoàn thiện hơn từ CSVC cũng như từ dịch vụ của cơ sở. Những chương trình khuyến mãi “liên hoàn” chính là minh chứng cho sự chuẩn bị chu đáo để phục vụ quý anh em.
  Địa chỉ Massage Windy Phú Mý Hưng 84 Cao Triều Phát, Khu phố Hưng Gia 4, phường Tân Phong quận 7 (Phú Mỹ Hưng).

  [​IMG]

  Quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng các gói dịch vụ Massage Windy Phú Mỹ Hưng mang lại với đội ngũ nhân viên massage có chuyên môn cao,có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật bài bản, chuyên nghiệp cùng tâm huyết với nghề sẽ đem đến cho quý khách những khoảnh khắc thư giãn thật thoải mái, sớm lấy lại năng lượng cho cơ thể.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin cụ thể và dịch vụ của từng loại giá vé tại Windy Phú Mỹ Hưng.​

  Gói Hoàng Tử – 550.000VNĐ - thời gian là 60 phút. Với các dịch vụ như: Tắm và xông hơi tại phòng massage, massage khỏe – Thái, thư giãn. Với Massage Thái anh em có thể lựa chọn các cách thức thay cho sữa dưỡng thể truyền thống như: Dầu Thái, sữa chua, sữa tươi hoặc bạc hà.


  Gói Hoàng Đế – 750.000VNĐ - Với thời gian lên đến 90 phút. Với các dịch vụ như: Tắm tiên, xông hơi tại phòng massage, massage khỏe – Thái, và thư giãn (có CIA và WC). Với Massage Thái anh em có thể lựa chọn các cách thức thay cho sữa dưỡng thể truyền thống như: Dầu Thái, sữa tươi hoặc bạc hà. Và đặc biệt nhất là anh em sẽ được trải nghiệm massage Thái trên nệm hơi.


  Gói Vua Seoul – 2.550.000VNĐ (bao gồm TIP): Tổng thời gian lên đến 120 phút. Quý anh em sẽ được 2 KTV phục vụ và tắm bồn cùng 2 KTV. Xông hơi khép kín. Massage body và massage thái + nệm hơi: Sữa tươi, bạc hà hoặc dầu Thái, CIA, WC – 2 lần thư giãn tuỳ theo sức khoẻ và nhu cầu của quý anh em.


  Gói Vua Việt Nam & Seoul – 3.550.000VNĐ (bao gồm TIP): Tổng thời gian lên đến 150 phút. Quý anh em sẽ được 3 bé KTV phục vụ tắm bồn chung với phòng xông hơi khép kín. Kèm theo là massage body và massage thái trên nệm hơi với sữa tươi, dầu Thái hoặc bạc hà. Đặc biệt CIA, WC 2 – 3 lần thư giãn tuỳ theo sức khoẻ của quý anh em!  Khung thời gian quen thuộc

  Mở cửa:
  Lúc 10h sáng hằng ngày

  Và đóng cửa:
  Lúc 5h sáng hôm sau.


  Số hotline lấy code 100k giảm trực tiếp: 0888.696.866


  Số quầy cơ sở: 0795703333 hoặc 0777452222

  Thân Ái và Quyết Thắng!
   
 2. Kiwar

  Kiwar Thử Massage

  Tham gia:
  10/9/19
  Threads:
  0
  Bình luận:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khoản CIA và WC có cam kết có ko v
   

Chia sẻ trang này