event
event
event

Gặp Em Mọi Thứ Dường Như Tan Biến

Thảo luận trong 'Massage Festival' bắt đầu bởi ĐỖ PHẠM, 8/12/16.

event
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ĐỖ PHẠM

  ĐỖ PHẠM Thích Massage

  Tham gia:
  21/9/16
  Threads:
  3
  Bình luận:
  9
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  15
  Giới tính:
  Nam

  Massage Festival


  Hillu các anh em diễn đàn massage.

  Chuyện là dạo này đây em bị stress nặng về công việc vì đủ thứ việc đều đổ hết lên đầu 1 lượt thử hỏi xem có ai chịu nổi căng thẳng mệt mỏi là chuyện tất nhiên đầu óc thì cứ quay cuồng vụ công việc mà không tài nào chịu nổi, chán quá quyết định 1 ngày không làm gì cả rồi tối đi nhậu nhẹt cho đã chợt thèm massage, nhắc tới mà thèm kinh hồn vì gần 3 tháng rồi chưa cho chym được phun trào :D. Vừa nghĩ xong là phóng thẳng 1 mạch tới massage festival luôn vì em hơi nghiện chỗ này csvc thì ok, phục vụ cũng tốt, lúc xông khô, xông hơi nhiều khi còn gặp được đối tác nữa nên tiện nhiều đường lắm :p.

  Sau khi gửi xe thì được thằng locker đưa lên đến tận quầy thu ngân, book vé xong rồi thì tới màn xông hơi, xông khô, cũng gặp mấy ông cùng tâm trạng chém gió cũng vui vui mặc dù không cùng ngành nghề nhưng cũng giải tỏa căng thẳng, tiếp đó thì hồ sục rồi vào phòng thư giãn nằm nghỉ ngơi cho khỏe người sau đó thì được thằng locker dẫn lên phòng massage, hôm đó thì em đi ramdom vì không quen hay biết số nào mặc dù đi code nhưng quên đọc rp của các bác đi trước :D.

  Vào được 1 chốt thì 1 em massage bước vào, mặt xinh, da trắng, body thì khỏi chê luôn, nói chuyện thì dễ thương phải biết.

  Phần mát khỏe: thì làm đầy đủ bài bản, thân xác như được giải tỏa mệt mỏi, massage đầu cũng rất tốt, tâm sự mỏng với em này như muốn quên đi mọi căng thẳng, mà còn rất chiều khách nữa, nói chung là good.
  Phần mát mệt: thì khỏi chê vòa đâu được em ấy như hãm hiếp em vậy, còn rất lấy tay cho em sờ em ấy luôn ấy chứ phê càng thêm phê, sường càng thêm sướng, màn bj của em làm rất chịu khó cứ làm cho đến gần ra thì hj ta nói sướng tê người. tip em 400k vì sung sướng.

  tic: 150k (code)
  tip: 400k vì quá sướng quá khỏe

  Tks các bác đã xem rp.
   
  Bài viết mới
 2. Conan

  Conan Thích Massage

  Tham gia:
  30/12/16
  Threads:
  3
  Bình luận:
  14
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Số mấy vậy bác
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

event