Gai Goi Can Tho, Massage Can Tho

Thảo luận trong 'Massage Thiên Địa | Thiendia.com' bắt đầu bởi PinkMan, 13/5/19.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. PinkMan

  PinkMan Thích Massage

  Tham gia:
  5/4/19
  Threads:
  11
  Bình luận:
  14
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  55
  Giới tính:
  Nam

  Gai goi Can Tho, Massage Can Tho


  Review với anh em sau chuyến công tác Cần Thơ, em có đi xả 3 lần 2 lần Phương Đông và 1 lần Tô châu. Nói về gai goi can tho, thì e chưa đi, nhưng massage ở xứ này thì tuyệt vời, trải nghiệm khác hẳn ở ngoài HN.

  - Ở Phương đông, Tic 500 = Super Vip, CSVC ổn nhưng k bằng PA, rộng hơn PA, giường to đẹp hơn Dubai bình tân.
  Kỹ thuật viên mặc đồ giống phi công đấy lần đầu thấy nên hơi lạ nhìn dễ thương lắm. E giới thiệu tên Dung,
  +tầm 24t,
  +face xinh dễ thương, body có da có thịt.
  +Super ở đây là nude 100%, mở màn e nude 100% và bay vô xông hơi chung vs mình,
  +Ee khá chịu chuộng nên mình thấy thoải mái lắm, noi chuyện cũng dễ thương nữa, vô xông hơi, lần đầu đc BJ ngồi hehe, kỹ năng BJ rất tốt, nhẹ nhàng chậm rãi, dễ thương :)), kèm bánh bao kẹp xúc xích, CL, LT, BB, mình thì móc lốp các kiểu đà điểu, 2 đứa ôm nhau mà có cái ghế à nên e bay lên ngồi vô người mình luôn, vô thế ếch ngồi đáy giếng luôn các bác ạ, nếu mà máu quá chắc quất luôn đấy nhưng mà kiềm lại k manh động, e BJ 85%, 2 đứa quần nhau muốn hết cả hơi nước trong phòng xông mà mình vẫn chưa bị khuất phục hihi, tầm 15p mà súng vẫn chưa khai hoả, e dắt mình ra 2 đứa tắm chung, quần nhau chán chê rồi nên tắm mình nghịch tí thôi, xong xuôi ra cho e massage khoẻ, đầy đủ bài, đá nóng, có đi lưng nhưng mình k cho e đi tại k có cây đi lưng mà có mình cũng méo cho đi haha, tới phần tê tái, phải nói là tuyệt vời, e kiến bò sơ sơ thôi, nhưng phần đi lưỡi của em giống như e đang ăn món gì trên người mình vậy, chậm rãi,đi kèm âm thanh hifi và không bỏ sót bất kỳ chỗ nào trên người mình cả, lật người lại thì cũng như vậy, đi lưỡi, LT, bánh mỳ kẹp xúc xích, e BJ phê lắm các bác, miệt mài say sưa, mắc dù mình cũng lâu ra nhưng bé vẫn hăng say, tóm lại e chiều chuộng nên mình thấy thoải mái lắm, quần nhau cả 20p thì mình cũng đầu hàng, chắc do lâu ngày k nổ súng nên đạn quá trời luôn, ướt hết cả cánh tay của tui :D, xong xuôi vô tắm lại cùng e. Rồi mình cũng tranh thủ về cho e nghỉ ngơi chứ 2 đứa chiến đấu muốn cạn kiệt sinh lực luôn mà.
  Đánh giá về e Dung
  -V1: vừa tay 7đ
  -V2: có xíu lipit hơi hơi múp đúng gu của mình 8đ
  -V3: 7đ
  -V4: gọn gàng sạch sẽ, 7đ nước nôi đầy đủ.
  -Tic = Tip = 500

  Lần 2:
  Phương đông luôn nhưng mình đi Bé Đào, trông xinh hơn bé Dung tí nhưng lại vẻ hơi chảnh.
  E này k vô xông hơi chung nên thấy hơi nản rồi, mình dây nhưng v1 chà bá nên mình cũng hơi nghi ngờ, tại đó giờ chưa gặp hàng fake bao giờ nên k biết, bác nào đi e này r đính chính lại dùm nha, tắm táp cũng bình thường, nude 100%, ms khoẻ cũng oke, đi lưỡi thua cực xa e Dung, sơ sài, được cái kiến bò cũng tạm, thư giản thì e cũng chịu khó BJ dù mình hơi lâu ra, k đc cháo lưỡi, k BB, sờ ti đc tí kêu nhột hất cả tay mình ra, làm mình tuột cả hứng, xìu cmnl, hong lẽ đuổi ra, mình cũng dễ tính nên thôi hợp tác rồi cũng khai pháo. Tắm táp lại đi về hơi chán nản vì k thoải mái. Tóm gọn lại là 500ae đi nên né bé này ra còn các bé khác nghe nói khá ổn.
  Đánh giá
  -V1: to chà bá so với tướng e nhưng theo mình là fake, ti to, k hợp với dáng người nên k đẹp, chỉ đẹp khi mặc đồ thôi.
  -V2: 6đ vì k phải gu
  -V3: mình dây nên k to 5đ
  -V4: 5đ hạn hán
  Tip=tic= 500.
  M ko hài lòng lắm, lên bữa sau chạy sang bên Tô Châu, kiểm tra chất lượng massage Can Tho, gai goi Can Tho như nào.

  Lần 3:
  Tô Châu, Tic = 300 csvc trông đẹp hơn Phương Đông, giường cũng to cỡ Phương Đông, có xông khô luôn, nude 100% nhưng k có xông chung, xông hơi tầm 15p, ra chờ thêm 15p @@ chờ lâu quá ra kêu locker, vô ngồi tí thì e ktv vô, face tạm đc thua e Ngọc tí
  Massage khoẻ tầm 15-20p, phần mệt thì kém hơn Phương Đông, e cũng hợp tác nên cũng tương đối hài lòng, phần thư giãn cũng tạm được nhưng nếu với tip+ tic= 800 thì bỏ thêm 100k đi PA sướng hơn nhiều, bé có nói là bé có việc ở quê nên chắc bé đốt cháy giai đoạn nên hơi nhanh mặc dù phần thư giãn mình tầm 15-20p, bé cũng nhắc khéo mình kiểu như bạn a ra rồi ..., thôi vì bé có việc ở quê nên coi như mình xui đi, bé nói thư giãn cho mình như làm bằng 3 người @@ k lẽ mấy ông kia chắc là người tia chớp hay sao v, từ lúc e ktv vô đến lúc xong là 40p, xong xuôi ra phòng thư giãn thì mình có làm tô mì và ly trà gừng nữa, tuy nhiên chắc bé k việc phải về trong đêm nên k ngồi chơi với mình như các bé khác, ngồi ăn mì cũng tia đc các e ktv khác bên khu vip, thấy phần nhiều là tầm 26- 28t, ít teen nhưng trông vẫn ngon lắm nhưng k biết service thế nào. Tóm gọn sẽ k ghé lại Tô Châu để dành lúa đi PA còn ngon hơn.

  Continue, report PA sau nhé anh em.
   
  Bài viết mới
  Massage Thanh Hóa bởi Mr.White, 16/5/19 lúc 14:29
  Massage Mưa Hồng Đà Nẵng bởi Mr.White, 16/5/19 lúc 14:15
  masagekhoe thích bài này.
 2. masagekhoe

  masagekhoe Thích Massage

  Tham gia:
  13/6/18
  Threads:
  15
  Bình luận:
  1,512
  Đã được thích:
  895
  Điểm thành tích:
  75
  Giới tính:
  Nam
  Like bác,bài viết rất kĩ càng và chi tiết
   
 3. Bad Demon

  Bad Demon Thích Massage

  Tham gia:
  1/1/18
  Threads:
  9
  Bình luận:
  1,889
  Đã được thích:
  849
  Điểm thành tích:
  45
  Giới tính:
  Nam
  Cái rep này hình như mình đã đọc ở đâu rùi thì phải, ko lầm thì là bên dđ Congdong. Đã có 1 thời gian dài gắn bó bên đó.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này