tuyen dung ktv massage

Chia Vui Cùng Em 259 !

Thảo luận trong 'Massage Godfather' bắt đầu bởi CayKhongLa, 11/6/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. CayKhongLa

  CayKhongLa Thích Massage

  Tham gia:
  3/2/18
  Threads:
  10
  Bình luận:
  46
  Đã được thích:
  145
  Điểm thành tích:
  50
  Giới tính:
  Nam
  Vào được kèo thơm, anh em làm suất thư giãn cho ấm lòng chiến hữu, đến matxa Godfather quận 10 cùng mấy anh em, chưa được trải nghiệm tại đây, nên giờ thử cho biết.
  Vào sâu bên trong tiến lên cầu thang là gặp ngay quầy lễ tân, anh em tranh thủ gọi hotline lấy code, rồi chọn bé. Chắc trưa nên vắng khách, còn 1 rừng bé chọn vô tư, em chọn được bé 259 vì chỉ chăm chú đến v3 khá là ưng ý. Thủ tục xong hết thảy lại nằm chờ lên phòng.
  Mấy bé từ trên cầu thang bước xuống đi lướt ngang, anh nào anh nấy nhìn muốn rớt con mắt ra ngoài. Locker mời từng anh theo sau. Em đẩy lên tận lầu 2, hơi mỏi chân đó…. Thấy em trước cửa phòng đợi sẵn nên có chút ấm lòng, vào trong, bé hỏi: “ Anh có mệt không?”. Em: “Mệt chứ, nên giờ nhờ em chăm sóc cho nè”. Bé dạ 1 cái nghe mùi lắm, rồi tranh thủ lột sạch đồ cho em, máng lên gọn gàng.
  Xông hơi tí cho tỉnh người, chuyển qua tắm ( mẹ tắm con, sạch chu toàn nha, không nói gì thêm được). Massage khỏe tạm gọi là ok, chưa thật sự làm hài lòng em lắm, em vẫn làm đầy đủ bài và đá nóng các thứ nhưng chắc vì mới vào nên chưa tốt, à cũng có thể do em đi mấy bé trước đấm phê quá haha, không sao đâu bé, từ từ sẽ lên tay thôi, nhiều anh em “ chăm chút” sẽ ok thôi mà.
  Massage Thái, bé dùng 2 trái cam của bé lượn lờ khắp người em, ngực không to nhưng làm Thái ok nè. Phần trước , phần sau em massage đủ mọi chỗ. Nãy giờ em cứ chú ý cặp mông tròn ỉn của bé, nãy giờ em nằm im hưởng thụ rồi, giờ thì hành động thôi, tay khám phá nhanh chóng đến v3 của em, môi vẫn không quên đớp 2 quả cam của bé. Tay lướt từ phần eo xuống đến mông rất nhẹ nhàng, nắn nót miết cặp mông của bé, không thể bỏ qua vùng cấm địa, lướt qua vùng thảo nguyên xanh mướt lấm tấm chút hạt sương, vào trong thì khe suối róc rách chảy ra, âm thanh từ miệng bé vọng vọng mỗi lúc 1 lớn.
  Môi 2 người giờ tìm đến nhau, nhấp nháy trong vài phút thì bé rê lưỡi xuống ngã ba của em tìm kiếm thằng nhóc rồi mút như mút kẹo, lick nhẹ nhàng từng chút, 2 viên bi được lưỡi bé chăm sóc rất nhiệt tình, lưỡi bé cứ lướt quanh khu “ ngã ba tình” làm em khó chịu vô cùng, kẹo thì đã ăn, bi thì đã ngậm “ngã ba” cũng được dọn sạch sẽ mà thằng nhỏ vẫn lì. Bé chồm lên hôn từ trên môi em xuồng đến thằng nhỏ, hôn đầu nó liên tục rồi nhanh chóng lấy 2 quả cam đó massage cho thằng em. Nãy giờ thì lì, massage có chút mà khóc như mưa rồi. cũng sợ mày thiệt đó, phải làm ngực mới chịu ra.
  Dư chút thời gian , bé bonus thêm massage đầu thư giãn rồi ra về. Xuống phòng thì thấy mấy anh em khác la liệt hết rồi ( chắc còn tê quá đây).
  Bé 259:
  Face: dễ thương
  V1: săn
  V2: 60 luôn đó
  V3: sướng lắm vì to lắm
  V4: anh em check thêm nha.
  Tic=tip Vip1.
   
  Last edited by a moderator: 14/6/18
  Audi thích bài này.
 2. Audi

  Audi Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  31/8/16
  Threads:
  17
  Bình luận:
  472
  Đã được thích:
  311
  Điểm thành tích:
  90
  Giới tính:
  Nam
  Lâu lâu gặp mấy em cái là tê hết cả người à bác nhỉ.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này