Buổi Tối Ghé Thăm Hoa Mai

Thảo luận trong 'Massage Hoa Mai' bắt đầu bởi nhoxskiu13, 13/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nhoxskiu13

  nhoxskiu13 Thích Massage

  Tham gia:
  13/12/16
  Threads:
  2
  Bình luận:
  2
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Chào các anh em trên diển đàn, tôi mới biết tới diển đàn được mấy ngày, cũng theo dõi xem nhiều bài rp của anh em. Do côg việc cuối năm nhiều, tiếp khách nhậu nhẹt nhiều, nhiều khi cũng stress nặng đầu. Nên cũng cần được thư giản tôi cũng ít khi đi mát xa ,thường đi theo chiêu đãi khách. mấy ổng đi vip , siêu vip , vip bự gì gì đó. Sẳn tiện hôm nay 1 ngày cuối tuần do độc thân ở 1 mình, nên mình làm thêm để tăng thêm thu nhập. 21h đêm ra khỏi công ty cũng đi ăn rồi chạy dạo 1 vòng , nhưng ngồi trước máy tính làm việc cả ngày. Nên mình nghĩ đi matxa thư giản tinh thần xíu có người trò chuyện vui :3.

  Công ty thì nằm ở quận 7 nhưng đi 1 hồi đi qua tới quận 10 lúc nào không hay. Nhớ trên diển đàn lê hồng phong quận 10 có matxa , tấp vô móc con ip ra xem , ah thì ra là matxa Hoa Mai , cũng chạy thêm 1 hồi thì thấy. mình tập vô gửi xe, được hướng dẩn lên quầy mua vé. Mình có gọi code vé super vip còn 300k đi cho biết giống mấy ông khách bên công ty mình cho biết như thế nào. Được anh nhân viên locker mời chọn nhân viên matxa mình tiếp 50k kêu anh chọn dùm mình cũng mới đi bên này nên không biết chọn ai. mình qua ghế ngồi nằm xíu được mời lên phòng, phòng ốc nhìn cũng oke , với giá vé như vậy thì cũng ổn.

  Thích cái xông hơi, tuy nóng nhưng mà khỏe lắm, ngồi gần 10p mà mồ hổi chảy ra thắm ướt hết cái khăn, ra ngồi nghĩ thì em nhân viên vào cũng chào hỏi nói chuyện,em nhìn cũng còn khá trẻ cũng đẹp gái, em hướng dẩn mình đi tắm , rồi lên giường cho em mátxa.

  Matxa thường : e nó matxa đầu, tới vai cổ , lưng , tay , đùi, chân đấm có, bóp có, lực vừa phải mình thích nv,là mình thích quá cũng phê quá nên cũng lăng ra ngủ 1 hồi.

  Matxa vip
  : thì cái này cũng ngạy ngạy mới thử thì cũng biết đánh giá sao nhưng e nó có thổi kèn , vuốt ve , quay tay. một hồi mình cũng xuất ra. Phê quá nằm lun 1 hồi.

  Mình tắm lại và mặc đồ ngồi nghĩ xíu thì e tiển mình ra về.

  Vé : code 300 + tip 500 + lock 50k.
   
  Bài viết mới
  Last edited by a moderator: 13/12/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này