event
event
event

Buổi Tối Của Gà Con

Thảo luận trong 'Massage Festival' bắt đầu bởi gacon511, 13/12/16.

event
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. gacon511

  gacon511 Thích Massage

  Tham gia:
  9/12/16
  Threads:
  2
  Bình luận:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Hello everybody dâm dâm huynh đài.

  Minh xin rp cho cho các bạn 1 đêm matxa vừa khỏe vừa đúi nhưng nó sướng trym :3.

  Truyện là hôm kia gà còn đi bay ở 212 Club với máy thằng đệ, gần 12h nên ra về , gà con thíc có sở thích đi bay về là xã mà nay số phận đẩy đưa không cưa được em nào ở bar mà lại rượu vào nhìn mấy em sếch xỳ chịu không nổi thằng nhỏ nó biểu tình miết. Do gà con cũng có nằm vùng Thiên địa hội nhưng dạo này lại không thích thể loại ấy bèn sánh duyên cùng mátxxa cho an toàn. Mà lướt diển đàn thì thấy trên đường về nhà có

  festival ở Cao Thắng quận 3

  . Đành ra lấy xe chạy tà tà qua festival.

  Tới nơi gà con gửi xe , đi thẳng vô quầy lể tân mua vé 150k code , được bác locker dẩn đi thay đồ, bo 50k và nhờ kiếm dùm 1 em gái xinh hot cho mình xã trym. Vô phòng xong ướt xông khô , rùi vào bể sục giống mây cái hồ nước nóong ở khu resot , ấm áp cho 1 đêm cuối năm lạnh hehe. Ngồi hồi thì thui mò lên phòng thư giản ngồi nghĩ xíu , nằm xíu bùn ngũ ngũ quên, bác locker lại khiều gà dậy đi sung sướng haha.

  Lên phòng thì gặp 1 em trẻ tướng tá cũng được không cao lắm nhưng được cái cười có duyên , nói chuyện lễ phép dạ thưa đàng hoàng, em gái hình như tuổi 20 , em người miền tây , nêm giọng nghe là biết ngay cô gái miền lục tỉnh hehe.

  mát xa khỏe : e làm đầy đủ các bài cơ bàn đầu cơ cổ lưng tay chân, có mấy cái ấn ấn làm gà con khoái lắm phê thui rrồi

  mát xa mệt : em khẻ nói anh gà ơi em làm anh sướng nha, nay em sẽ ăn thịtt gà con hihi. Nghe thui đã phát sướng rùi các bác, hun hít , liếm tai liêm khắp nơi, gà con cũng tranh thủ làm thịt em nó lun , mò mẩn 2 trái cam bú bình , em nó HJ và BJ làm gà con phê sướng cả người. Sau 15p gà con cũng chết dưới miệng em nó.

  V1 : cho 8

  V2 : cho 8 có tí lypit

  V3 : cho 8.5

  V4 : ẩm ướt hehe

  Code 150k + 400k tip , lock 50k
   
  Bài viết mới
  Last edited by a moderator: 13/12/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

event