Massage Z

Ai Cũng Muốn Mình Hên

Thảo luận trong 'Massage Minh Tâm LQĐ' bắt đầu bởi Tiểu Long Nữ, 17/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Tiểu Long Nữ

  Tiểu Long Nữ Thích Massage

  Tham gia:
  13/12/16
  Threads:
  2
  Bình luận:
  2
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh

  Massage Minh Tâm


  “Tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính”, ấy vậy mà nghe đến từ massage thôi thì đã không kềm được lòng rồi, ai mà rủ nhậu rồi mà nhắc massage thì kiểu gì cũng liều chết đi. Em chỉ thường đi massage sau khi nhậu xong, thường là buổi tối. Thấy có vài bác đi vào buổi trưa, em cũng muốn thử nhưng thật sự là không có hứng, mà đã không có hứng thì cảm giác nó không đã.

  Tuần rồi có đi off với một hội của Game. Tổ chức tiệc cũng khá hoành tráng, anh em cùng sở thích gặp nhau giao lưu bàn tàn. Cứ nghĩ như vậy nhưng khi đến nơi thì mỗi người cầm 1 cái điện thoại chán vãi ra. Nên đâm ra cũng muốn đi về. Cũng ráng ngồi lại vì lịch sự, bỏ về sớm quá cũng kì. Thấy mấy bô lão ngồi một góc nên cũng lân la lại hỏi chuyện. Nói vòng vo thì hỏi em mới mạnh dạng đề xuất đi làm vài chai đỡ buồn chứ kiểu này thất vọng quá. Cũng được 4 người đồng ý. Một bác trong đó còn hào phóng gọi về nhà mang chai rượu tây ra nữa cơ. Có bia rượu nên nói chiện dễ hơn hẳn ra. Ngồi lai rai chém gió về game, về tùm lum thứ, rồi về gái. Xong chủ để chính là gái. Rồi từ đâu cụm từ massage xuất hiện, mấy thánh đó cũng ham lắm, giới thiệu chỗ này chỗ nọ. Và rồi ai cũng có chỗ ruột. Nên trưởng lão cho đề xuất là chọn 1 địa điểm rồi chọn random hên xui, ai xui phải bao chầu nhậu. Nghe mà cũng hơi thốn tí. Nhưng chấp nhận hết.

  Điểm ghé là Massage Minh Tâm khu Quận 3 gần trung tâm. Anh em kéo vào, mỗi người đi một chiếc nhưng gửi xe không có lộn xộn gì cả, để xe đó rồi lên thôi. Vào quầy cho radom như đã nói. Em thì cũng lo sợ lắm, đã không thoải mái mà còn mất tiền phí lắm. Chắc mấy thánh kia cũng vậy thôi. Leo lên phòng, nhìn cơ sở được, tốt, cũng an tâm một phần. Xông hơi, tắm rửa rồi leo lên giường nhanh chóng. Như heo chờ được thịt. Vừa vào là quay lại nhìn ngay! Trút được gánh nặng rồi, em này nuột, thon. Cười cũng có duyên. Nói mấy câu chào hỏi lịch sự rồi làm ngay luôn. Đấm bóp tốt lắm. Dùng cả người đè chứ ko dùng lực. Đầy đủ các khâu luôn. Đến khi thư giãn kia thì làm mãnh liệt lắm. Dùng tay không thôi mà phê ghê. Tay em đó nhỏ nên cảm giác con chim non mình bự ra. Mân mê cũng được dăm mươi phút ra xì. Cũng vui vẻ, nên bo em ấy 300k tic 220k nữa. Còn bo dưới kia thì lão làng lo. Mấy anh em ra về vui vẻ không có chút bực. Đố mấy bác bực đó, chầu nhậu trước mặt luôn haha.
   
  Bài viết mới
  Quan Vũ and QTV.Optimus like this.
 2. QTV.Optimus

  QTV.Optimus Trùm Massage Checker Professional

  Tham gia:
  5/8/16
  Threads:
  16
  Bình luận:
  2,618
  Đã được thích:
  2,373
  Điểm thành tích:
  245
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mer
  Nơi ở:
  Saigon
  Mung bac te trym voi ban tay con trym non than thanh
   
 3. Quan Vũ

  Quan Vũ Thích Massage

  Tham gia:
  17/10/16
  Threads:
  9
  Bình luận:
  788
  Đã được thích:
  402
  Điểm thành tích:
  60
  Mừng bác ngon chuyym{biggrin}
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này