Đợi Chờ Là Hạnh Phúc

Thảo luận trong 'Massage Danh Uy' bắt đầu bởi leeminho, 7/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. leeminho

  leeminho Thử Massage

  Tham gia:
  7/9/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  9
  Giới tính:
  Nam

  Massage danh uy  Chuyện là như thế này sáng sớm mang xe qua chỗ bên ông thầy độ xe do thằng bạn nó chỉ cho ông độ lại, ngồi lai rai cafe đợi rồi lấy xe luôn, mãi đến trưa mà vẫn chưa song{runrun}{runrun} đành kiếm chỗ nào ăn cơm, mà hôm nay không hiểu sao mà trời nắng nóng vãi, nhìn xa xa thì thấy cải bảng ghi massage danh uy,thế là nội bộ xách chim qua hehe:D:D.
  Uí nhìn cơ sở cũng được, mà khuyễn mãi giá vé 100k thích quá, vào thì thấy em lễ tân cao ráo nhìn cũng xinh ra phết, vào hỏi thử thì bé nó nói đang khuyễn mãi nên giá 100k, cho locker 20k xin em nào được được.
  Locker dắt lên phòng, nhìn phòng ốc cũng tương đối, vừa đặt đít ngồi định làm điếu thuốc thì em nó lên tới, em nhẹ nhàng cười chào hỏi, nhìn em cũng được, da trắng mịn màng. cặp bưởi thì to đẹp:p:p.

  Đánh giá em nó;
  Face 6/10
  V1: 8đ bưởi to thơm bóp đã{hehe}
  V2: 7đ ôm chắc sướng
  V3 7đ quả mông cũng bót lắm
  V4: không được tiếp thị

  Tắm táp song, thì em nó massage khỏe, tầm 20 phút em đấm bóp cũng tạm ổn, được cái em này vui tính giỡn rất vui{eek}{eek}. Em hỏi nhỏ có massage thằng nhỏ không anh, vừa gật đầu là em nó đã đè mình ra liếm mút từ trên xuống dưới đá bi tùm lum tè le, trong lúc đó mình cũng không vừa mạnh dạn thọc tay vào bóp vếu em, tay mình chỉ được chạm ở ngoài quần em, sọc tay vào thì em không cho, làm mất cả hứng, tức quá mình bóp đáo bóp để cặp bưởi của em hehe:D:D. Công nhận em nó làm phê thật liếm mút như mấy em JAV làm em cũng out. song tip em nó 200k
  Ra về long vui phơi phới và xe thì cũng đã sửa song.

  Thiệt hại: Tic 100k + TIp 200k
   
  Bài viết mới
  massage godfather
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này


Certain XenForo add-ons by Waindigo™ ©2011-2014 Waindigo Enterprises Ltd.